logo

banner

Dịch vụ

THÔNG TIN GIỚI THIỆU DỊCH VỤ:

1. Cung cấp , lắp đặt:

- Công ty TNHH thiết bị đo lường và công nghiệp Tân Hoàng Mai - nhãn hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam - được khách hàng biết đến Nhà máy sản xuất cân điện tử duy nhất tại việt nam các loại cân điện tử từ cân vàng đến cân ô tô 150 tấn.

- Công ty vừa là nhà phân phối cân điện tử của hãng Mettler – Toledo vừa là đại lý cấp 1 của hãng cân OHAUS tại miền Bắc Việt Nam, sản phẩm của Công ty bán ra là sản phẩm chính hãng có CO –CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất sứ hàng hóa với giá cả cạnh tranh nhất.

- Đặc biệt Công ty TNHH thiết bị đo lường và công nghiệp Tân Hoàng Mai hiện nay là đơn vị duy nhất ở miền Bắc lắp đặt cân ô tô với Bộ thiết bị chuẩn và đồng bộ của hãng Mettler – Toledo cung cấp , tạo nên sự khác biệt cơ bản về chất lượng so với việc lắp đặt bằng các thiết bị đơn lẻ do nhiều hãng khác nhau cung cấp.

2. Sửa chữa, nâng cấp:

-Công ty nhận sửa chữa các loại cân điện tử từ loại cân nhỏ 200g đến cân ô tô 150 tấn.

- Nhận nâng cấp, nâng tải các loại cân ô tô http://ukviagras.com/ed/generic-cialis-uk/. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như : dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.

3. Bảo hành, bảo trì:

Công ty luôn chú trọng công tác bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng mua các sản phẩm nhỏ, Công ty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đã mua. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt cân ô tô, Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí đã tạo nên sự yên tâm , tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cân điện tử Tân Hoàng Mai.

Với công tác chăm sóc khách hàng và sắn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Công ty Cân điện tử Tân Hoàng Mai, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với Cân điện tử Tân Hoàng Mai.

Tân Hoàng Mai song hành cung lĩnh vực thương mại.

 

Tuesday, 28 September 2021
hotline1

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay693
mod_vvisit_counterHôm qua213
mod_vvisit_counterTuần này1063
mod_vvisit_counterTuần trước1981
mod_vvisit_counterTháng này638990
mod_vvisit_counterTháng trước13054
mod_vvisit_counterTất cả2027090

We have: 9 guests, 1 bots online
Today: Tháng 9 28, 2021