logo

banner

Tính năng ưu việt của Loadcell digital cho cân ô tô điện tử

       Khi bạn có nhu cầu về mua cân ô tô điện tử thì việc lựa chọn nhà cung cấp là khó khăn để sao uy tín và chính xác.

 

                                       Trạm cân ô tô tại Hòa Bình

       Lựa chọn được nhà cung cấp rồi để họ tư vấn lắp đặt như nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn, thì bạn cũng muốn tìm hiểu trước khi họ tư vấn hoặc tư vấn rồi bạn vẫn muốn tìm hiểu xem có đúng như vậy không.

      Cân điện tử Tân Hoàng Mai với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cân điện tử xin được chia sẻ với các bạn về tính ưu việt của loadcell digital:

                                              Loadcell cầu bi Zimic

- Việc truyền tín hiệu từ loadcell digital về bộ chỉ thị là tín hiệu số như vậy tín hiệu ngõ ra không phụ thuộc vào điện áp nguồn cấp cho loadcell.

- Với tín hiệu số thì ngoài dữ liệu đo lường thì còn dữ liệu quá tải của loadcell, tên nhà sản xuất, loại máy, số serial....những cái này loadcell analog không làm được.

- Dễ dàng căn chỉnh góc với loadcell digital vì việc này được thực hiện nhờ bộ chỉ thị, chỉ cần đặt tải từng vị trí loadcell và khai báo giá trị trên bộ chỉ thị nên rất tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh và thuận lợi hơn so với loadcell analog.

- Dễ dàng phát hiện loadcell digital bị hỏng bởi vì mỗi loadcell digital có tín hiệu đầu ra riêng và được đánh số bởi bộ chỉ thị. Do đó nếu loadcell digital không gửi tín hiệu hoặc tín hiệu khác về bộ chỉ thị sẽ phát hiện được ngay.

- Ngày ngay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật điện - điện tử cho phép các loadcell digital kết nối nối tiếp nhau và loadcell cuối cùng trong chuỗi kết hợp với bộ chỉ thị nên với hệ thống can oto sử dụng loadcell digital thì hộp đầu nối không cần thiết.

- Loadcell digital có độ chính xác cao, chống chịu nhiễu tốt đặc biệt ở những nơi có yêu cầu các điểm đo phân tán phạm vi rộng.

 

 

Bảng so sánh Loadcell Digital với Loadcell Analog

Công nghệ Loadcell

Loadcell Analog

Loadcell Digital

Độ chính xác

Thấp hơn

Cao hơn

Tự động điều chỉnh các thông số

Không

Chống sét, chống nhiễu

Không

Tuổi thọ, độ bền

Thấp hơn

Cao hơn

Bảo trì

Khó hơn

Dễ hơn

Hoạt động tốt khi

Phải có đủ các loadcell

Thiếu 1 vẫn hoạt động tốt

Hiệu quả kinh tế

Thấp hơn

Cao hơn

Dữ liệu cân lưu loadcell

Không

 Giá thành của Loadcell digital cao hơn 30% so với Loadcell analog nhưng do tính ưu việt, kỹ thuật cao, độ bền, chất lượng và độ chính xác tối ưu nên mang lại hiệu quarkinh tế cao nên hiện nay việc sử dụng Loadcell digital chiếm 60%.

Để được tư vấn vui lòng gọi tới: 0989.16.1111 để được tư vấn trực tiếp.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tuesday, 27 July 2021
hotline1

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua341
mod_vvisit_counterTuần này620
mod_vvisit_counterTuần trước1988
mod_vvisit_counterTháng này8732
mod_vvisit_counterTháng trước11671
mod_vvisit_counterTất cả1373135

We have: 5 guests online
Today: Tháng 7 26, 2021