logo

banner

Những lỗi cơ bản khi sử dụng cân ô tô điện tử

       Khi sử dụng cân ô tô điện tử các bạn có thể gặp một số lỗi làm thiệt hại về kinh tế cũng như thiết bị nếu không khắc phục được sớm.

Cân điện tử Tân Hoàng Mai với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cân điện tử xin chia sẻ với các bạn một số lỗi cơ bản và cách khắc phục sơ bộ để các tránh làm thiệt hại lớn cho các bạn.

                                                     Sửa cân điện tử ( ảnh mình họa )

          Những lỗi mà các bạn làm được thì chúng tôi có thể hướng dẫn được qua điện thoại còn những lỗi có tính chất kỹ thuật cao và phải đến trực tiếp thì Tân Hoàng Mai sẽ cử người đến trực tiếp kiểm tra bằng kỹ thuật nghiệp vụ.

Những lỗi cơ bản thông thường:

- Màn hiển thị không hiển thị khi cắm điện: lỗi này có 2 nguyên nhân

+/ Một là màn hiển thị bị hỏng: chúng tôi sẽ mang về để kiểm tra và sửa chữa

+/ Hai là do cắm điện không vào thì bạn hãy kiểm tra đầu vào nguồn cắm điện và đầu cắm ổ điện của bạn.

- Đầu cân bị tối, không hiển thị, chập chờn, lúc lên lúc tắt: những lỗi này các bạn hãy kiểm tra dây tín hiệu xem có bị đứt, trầy xước, kiểm tra cổng Com kết nối với đầu cân có bị đứt mối hàn, chập mối hàn

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng thiết bị đồng bộ của một hãng để dễ sử dụng và quản lý, sử dụng 2 hãng khác nhau gặp nhiều hạn chế do không đồng bộ.

- Màn hiển thị và đầu cân hiển thị kết quả không chính xác: Sử dụng quả chuẩn ( không có quả chuẩn thì cân xe tại 1 trạm cân chuẩn chỗ khác rồi mang về trạm cân nhà mình để làm chuẩn ) và Calip lại đầu cân, khi Calip lại vẫn không được thì chúng tôi sẽ xuống dùng nghiệp vụ kỹ thuật để sửa chữa.

- Màn hiển thị và đầu cân bị trôi: nguyên nhân này do hộp đầu nối, loadcell hoặc dây tín hiệu từ loadcell vào hộp đầu nối, từ hộp đầu nối vào đầu cân. Trường hợp này thường thì chúng tôi phải xuống trực tiếp xử lý.

- Phần mềm cân không hiển thị, không in được thì các bạn xem lại thông số kỹ thuật của phần mềm hoặc cài lại phần mềm.

Nói chung những lỗi kỹ thuật mà các bạn không xử lý được thì nên liên hệ với nhà cung cấp để xử lý hoặc nếu biết qua rồi thì cũng nên liên hệ với nhà cung cấp để xử lý dứt điểm và tốt hơn.

- Những lỗi do bàn cân bị cong vênh, xô lệch....do phần cơ khí làm không tốt, bàn cân sử dụng lâu cần bảo dưỡng hoặc cân nhiều lần quá tải...

- Và có thể gặp một số lỗi khác thường khác

Khi bạn gặp sự cố về cân điện tử, cân ô tô hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa cân điện tử dứt điểm tránh gây thiệt hại kinh tế cho các bạn

Hãy gọi : 0989.16.1111

hoặc truy cập website: candientucaocap.com để biết thêm chi tiết.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Monday, 26 July 2021
hotline1

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay337
mod_vvisit_counterHôm qua275
mod_vvisit_counterTuần này612
mod_vvisit_counterTuần trước1988
mod_vvisit_counterTháng này8724
mod_vvisit_counterTháng trước11671
mod_vvisit_counterTất cả1373127

We have: 2 guests online
Today: Tháng 7 26, 2021