logo can dien tu
Trang chủ » Tin tức » Tin đo lường » Những công ty chuyên sản xuất cân điện tử

Những công ty chuyên sản xuất cân điện tử

Ohaus Scales

Ohaus là công ty hàng đầu của Mỹ. Rất nổi tiếng ở Mỹ. Gần đây công ty Mettler-Toledo đã mua lại toàn bộ dây chuyền sản xuất và phân phối của Ohaus. Hầu hết sản phẩm hiện tại được sản xuất theo công nghệ Mettler - Toledo Thụy Sỉ.

MyWeigh Scales

MyWeigh là nhà sản xuất can dien tu bỏ túi hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của MyWeigh rất được ưu chuông tại Mỹ, Canada và Anh.

Jennings Scales

Jennings đã có 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất cân và can dien tu . Vừa sản xuất thành công cân bỏ túi (Pocket Scales) rất được ưu chuộng trên toàn cầu.

Tanita Scales

Tanita nhà sản xuất cân của Nhật, rất nổi tiếng tại Nhật. Hiện nay những sản phẩm của Tanita được sản xuất hầu hết tại các nhà máy ở Trung Quốc. Sản phẩm của Tanita rất được ưu chuộng, chất lượng tốt do đó giá thành rất cao.

A&D Scales

A&D là một nhà sản xuất các loại cân và can dien tu với chất lượng rất cao, nổi tiếng với những mặt hàng cân với độ chính xác rất cao. Ngoài ra, A&D cũng sản xuất loại c ân bỏ túi.

Acculab Scales

Acculab là nhà sản xuất rất nổi tiếng của Mỹ. Sản xuất hầu hết các loại can dien tu . Mới đây đã cùng xác nhập với hãng Sartorius, một hãng sản xuất can dien tu nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Mettler-Toledo

Mettler-Toledo là nhà sản xuất hàng đầu trong lãnh vực can dien tu với chất lượng rất cao, độ chính xác cao. Thế mạnh của mettler toledo là cân phân tích, ứng dụng cho phòng thí nghiệm

Sartorius AG

Sartorius là nhà sản xuất lớn nhất của Thụy Sĩ. Rất nổi tiếng với những sản phẩm có độ chính xác cao phục vụ cho Khoa Học và phòng thí nghiệm.

 

CAS Scales
Cas là nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc rất nổi tiếng với các sản phẩm cân trong ngành công nghiệp, Siêu Thị, nhất là cân Bàn.

 

Exell Scale
Exell là nhà sản xuất can dien tu tại Đài Loan, Hiện tại đang có dự án xây dưng nhà máy Liên doanh với Việt Nam tại Bình Dương.
UTE
UTE Là nhà máy chuyên sản xuất loadcell hàng đầu tại Trung Quốc Và đài Loan, Rất nỗi tiếng về chất lượng và độ chính xác Hiện Tại Đông Minh Phát Đang Phân phối thiết bị này
Shinko Scale: Là công ty chuyên sản xuất can dien tu phân tích của nhật, rất nổi tiếng với sản phẩm DJ mang thương hiệu Vibra
Yaohua Scale:  Là công ty chuyên sản xuất đầu cân ( indicator) của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan hiện nay trên thị trường Việt Nam đầu cân Yaohua chiếm 65% sản phẩm này các sản phẩm của Yaohua mang thương hiệu XK3190.,, Gần đây Yaohua phát triển thêm sản phẩm loadcell và cân bàn

 

Saturday, 30 May 2020
hotline1

Tư vấn sử dụng cân

Hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, kiểm định cân bằng quả cân chuẩnHiệu chỉnh, hiệu chuẩn, kiểm định cân bằng quả cân chuẩn
 Sử dụng các bộ, quả cân chuẩn để kiểm tra, hiệu chỉnh,
Kiểm tra hoạt động Của LoadcellKiểm tra hoạt động Của Loadcell
Cách kiểm tra loadcell còn hoạt động hay không? Do quá trình s
Xử lý sự cố trạm cân bị ngập nước, sét đánhXử lý sự cố trạm cân bị ngập nước, sét đánh
Trong mùa mưa bão các trạm cân thường gặp 2 sự cố: Trạ
Sửa một số lỗi bộ chỉ thị XK3190-A9
Các lỗi của đầu cân XK3190-A9 Err 03 : Cảnh báo quá tải. Err 19
Cân điện tử, cân ô tô điện tử song hành cùng doanh nghiệpCân điện tử, cân ô tô điện tử song hành cùng doanh nghiệp
       Cân xuất hiện từ lâu lắm rồi dầ
Những điều cần biết khi chọn cân ô tô điện tửNhững điều cần biết khi chọn cân ô tô điện tử
      Hiện nay, việc các doanh nghiệp, hộ kinh d

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay154
mod_vvisit_counterHôm qua253
mod_vvisit_counterTuần này1620
mod_vvisit_counterTuần trước2099
mod_vvisit_counterTháng này6990
mod_vvisit_counterTháng trước8816
mod_vvisit_counterTất cả1214122

We have: 8 guests online
Today: Tháng 5 30, 2020