logo can dien tu
Trang chủ » Tin tức » Tin tức kinh tế - chính trị » Hà Nội lại xảy ra rung chấn

Hà Nội lại xảy ra rung chấn

Vào khoảng 15h25 phút chiều nay (ngày 4/10), một số nhân viên văn phòng làm việc tại các tòa nhà lớn ở Hà Nội tiếp tục cảm nhận được những đợt rung chấn mới. Anh Tùng (SN 1981) làm việc tại tầng 5 của 1 tòa nhà ở Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy cho biết: “Khoảng 15h25 phút, khi mọi người trong công ty tôi đang làm việc đều cảm nhận được 1 đợt rung chấn nhẹ.
Sau khi cảm nhận được rung chấn vào sáng qua (ngày 3/10), nhiều người dân
TP Hạ Long, Quảng Ninh đã đổ ra đường
Đợi rung chấn này kéo dài khoảng 2 - 3s, ngắn và cường độ nhẹ hơn so với đợt rung chấn xảy ra vào sáng hôm qua tại Hà Nội. Bởi vậy, mọi người trong công ty tôi đều không hoảng sợ và bình tĩnh tiếp tục làm việc”.
Chị Hòa làm việc tại tầng 8 ở 1 tòa nhà quận Cầu Giấy, Hà Nội cũng cho biết, chị cũng vừa cảm nhận được 1 đợt rung chấn. "Vì hôm qua đã xuất hiện rung chấn động đất nên khi vừa xảy ra đợt mới đã có người trong công ty tôi hô lên: "Lại động đất à?".
Do biết những rung chấn ngày hôm qua là ảnh hưởng của trận động đất 4.4 độ Richter xảy ra tại Hải Phòng nên hôm nay có rung chấn nhẹ không ai tỏ ra hoảng sợ hay lo lắng trước hiện tượng này. Chị Hòa cũng cho biết thêm, rung chấn này chỉ làm rung rinh các vật dụng nhỏ như cốc nước, bình hoa…
Đợt rung chấn này nhỏ hơn so với đợt rung chấn ngày hôm qua nên nhiều người vẫn không hay biết. Chị Linh (24 tuổi) làm việc ở Ba Đình, Hà Nội, ngạc nhiên: “Lại có động đất à? Tôi tưởng là từ sáng hôm qua chứ chiều nay tôi làm việc ở tầng 5 có thấy gì đâu”.
Trước đó, vào lúc 10h18p ngày 3/10, một trận động đất có độ lớn 4.4 độ Richter xảy ra trong khu vực địa phận Kiến An, Hải Phòng.
Trận động đất đã làm một số địa phương như TP Hạ Long, Quảng Yên, Uông Bí, Cẩm Phả... bị rung chấn mạnh. Tại một số tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng cũng xảy ra hiện tượng trên. Do ở cấp độ nhẹ nên trận động đất không gây thiệt hại về người và tài sản tại các địa phương xảy ra rung chấn.
Sau đó, vào lúc 15h15 phút 9 giây (giờ Hà Nội), ngày 3/10, ở khu vực ngoài khơi Vịnh Bắc Bộ cũng xảy ra một trận động đất có độ lớn 3.3 độ Richter tại vị trí 19.93 độ vĩ Bắc, 106.98 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu 10km. Theo đánh giá trận động đất yếu không có khả năng gây ra sóng thần và không gây ra thiệt hại cho tầu thuyền, các công trình ven biển.
Tuesday, 24 November 2020
hotline1

Tư vấn sử dụng cân

Hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, kiểm định cân bằng quả cân chuẩnHiệu chỉnh, hiệu chuẩn, kiểm định cân bằng quả cân chuẩn
 Sử dụng các bộ, quả cân chuẩn để kiểm tra, hiệu chỉnh,
Kiểm tra hoạt động Của LoadcellKiểm tra hoạt động Của Loadcell
Cách kiểm tra loadcell còn hoạt động hay không? Do quá trình s
Xử lý sự cố trạm cân bị ngập nước, sét đánhXử lý sự cố trạm cân bị ngập nước, sét đánh
Trong mùa mưa bão các trạm cân thường gặp 2 sự cố: Trạ
Sửa một số lỗi bộ chỉ thị XK3190-A9
Các lỗi của đầu cân XK3190-A9 Err 03 : Cảnh báo quá tải. Err 19
Cân điện tử, cân ô tô điện tử song hành cùng doanh nghiệpCân điện tử, cân ô tô điện tử song hành cùng doanh nghiệp
       Cân xuất hiện từ lâu lắm rồi dầ
Những điều cần biết khi chọn cân ô tô điện tửNhững điều cần biết khi chọn cân ô tô điện tử
      Hiện nay, việc các doanh nghiệp, hộ kinh d

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay105
mod_vvisit_counterHôm qua320
mod_vvisit_counterTuần này764
mod_vvisit_counterTuần trước2546
mod_vvisit_counterTháng này7196
mod_vvisit_counterTháng trước14619
mod_vvisit_counterTất cả1287108

We have: 5 guests online
Today: Tháng 11 24, 2020