logo can dien tu
Trang chủ » Cân điện tử » Cân băng tải » Cân băng tải » Cân băng tải THERMO SCIENTIFIC RAMSEY

Cân băng tải

Cân băng tải

Cân băng tải THERMO SCIENTIFIC RAMSEY

Hãng sản xuất:

Hệ thống cân băng Thermo Scientific Ramsey Series 17 kết hợp độ tin cậy đã được chứng minh qua thời gian của cầu cân xe Thermo Scientific Ramsey 10-17 và đầu dò tốc độ băng Ramsey 60-12 với các thiết bị điện tử tiên tiến hiệu suất cao và đa năng Thermo Scientific Ramsey Micro-Tech series 2000 hoặc 3000 của các thiết bị tích hợp điện tử.

Thiết kế cầu cân dài của Series 17 cho phép model này được chào bán như là một hệ thống cân có độ chính xác cao ± 0,25%. Cầu cân dài hơn cho phép thời gian cân lâu hơn, giảm thiểu được các lỗi hiệu chỉnh. Điều này dẫn đến độ chuẩn xác cao hơn.
Hệ thống cân băng này có sẵn ở kiểu hai hoặc bốn con lăn. Để có thêm thông tin, đề nghị tham khảo tài liệu đặc tính kỹ thuật riêng của sản phẩm về Ramsey Micro-tech series 2000 hoặc 3000 của các thiết bị tích hợp điện tử.
Các ứng dụng
Hệ thống cân băng Ramsey Series 17 được thiết kế cho vận hành thiết bị và quy trình công nghệ có tốc độ cao hoặc yêu cầu độ chính xác của cân băng cao hơn mức bình thường.
Hệ thống có thể giám sát sản lượng sản phẩm, điều chỉnh việc xuất sản phẩm, và giám sát lượng hàng tồn kho để giúp bạn quản lý và điều hành hiệu quả công việc của mình. Hệ thống cân băng Ramsey Series 17 đã được cấp Chứng chỉ ISO-9001.
Cầu cân
Hệ thống cân băng kết hợp với cầu cân 10-17 có độ lệch thấp, có kết cấu vững chắc, sẵn có với các độ rộng băng và khoảng cách các con lăn khác nhau.
Đầu dò tốc độ băng
Đầu dò tốc độ băng kỹ thuật số Ramsey 60-12 là thiết bị dò tốc độ chính xác và đáng tin cậy nhất đã được thiết lập cho dịch vụ cân băng. Việc đấu nối trực tiếp đầu dò với tang quay về của băng tải, con lăn hiệu chỉnh hoặc con lăn dẫn về có đường kính lớn đảm bảo hiển thị chính xác hành trình của băng tải. Không có pu-li chạy trên băng nên loại bỏ được các sự cố liên quan đến hiện tượng liệu dồn đống và lệch băng.
Các tiện ích của cầu cân
- Các trục xoay được làm kín kiểu ngõng trục, không ma sát hoàn toàn chịu được độ rung, độ ẩm, và chống được hiện tượng liệu tích đống.
- Dải cân dài giảm thiểu các ảnh hưởng của băng (tiêu chuẩn 4 con lăn; tuỳ chọn 2 con lăn)
- Kết cấu ống cơ khí cứng chắc
- Hai tế bào tải máy đo cảm biến ten-xơ siêu chính xác được gắn vào phần kéo căng để giữ ổn định và giảm bớt lỗi lệch băng.
- Tổng độ lệch của (các) con lăn nhỏ hơn 0,127 mm (0,005 in)
- Tiết diện nhỏ giảm thiểu các sự cố về liệu tích đống
- Phù hợp với bất kỳ băng tải tiêu chuẩn nào, không yêu cầu khoảng không bên trên tuyến băng
Các tiện ích của đầu dò tốc độ băng
- Vỏ làm bằng hợp kim nhôm đúc, chắc chắn phù hợp cho lắp đặt ngoài trời.
- Máy tạo xung AC có nghĩa là không có các chổi than để hiệu chỉnh hoặc thay thế
Bảo hành năng suất
Với các thiết bị lắp được xưởng sản xuất chấp nhận, chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống cân băng Ramsey Series 17 sẽ thực hiện cân và tính tổng cho một giá trị trong khoảng ±0,25% giá trị thử khi được căn chỉnh so với trọng lượng, xích thử đã biết, hoặc so với việc hiệu chỉnh điện tử tiêu chuẩn của Thermo Scientific.
Tốc độ thử nghiệm phải nằm trong khoảng từ 25% - 100% công suất được hiệu chỉnh của hệ thống cân. Thời gian thử được xác định tối thiểu là ba chu kỳ hoặc vòng quay của băng, ít nhất 800 lần đếm trên máy đếm tổng chính, và ít nhất là trong thời gian chạy 10 phút. Đảm bảo hệ thống cân sẽ được lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng phù hợp với tài liệu hướng dẫn của xưởng sản xuất.
Hệ thống cân băng Ramsey Series 17 – Các kích thước cầu cân loại bốn con lăn

Hệ thống cân băng Ramsey Series 17 – Các kích thước cầu cân loại hai con lăn


Các sản phẩm cùng loại
Thursday, 28 May 2020
hotline1

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay26
mod_vvisit_counterHôm qua178
mod_vvisit_counterTuần này926
mod_vvisit_counterTuần trước2099
mod_vvisit_counterTháng này6296
mod_vvisit_counterTháng trước8816
mod_vvisit_counterTất cả1213428

We have: 5 guests online
Today: Tháng 5 28, 2020